– KHAI TRƯƠNG NÊN TẶNG GÌ? NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG HỢP LÝ

  • bởi

Khai trương là một ngày quan trọng, là thời khắc đánh dấu cho một sự khởi đầu mới của các doanh nghiệp, cửa hàng vì thế lễ khai trương thường được làm long trọng. Sau những món quà, lẵng hoa,.. chúc mừng khai trương, các tổ chức,doanh nghiệp thường đặt hàng những sản phẩm đặc biệt để làm quà tặng cho quý khách hàng đến dự lễ khai trương.

Không còn phải bận tâm để chọn quà tặng khai trương, sau đây, quà tặng Phạm Trương xin giới thiệu một số sản phẩm thường được lựa chọn làm:

Quà tặng khai trương spa

Quà tặng khai trương quán café

Quà tặng khai trương cửa hàng ,…

1. Bình giữ nhiệt inox:

bình giữ nhiệt inox

Bình giữ nhiệt inox là một trong các sản phẩm quà tặng khai trương được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, thích hợp để làm quà tặng khách hàng. Bình giữ nhiệt inox rất hữu dụng, khách hàng có thể cầm theo khi đi ra ngoài. Bình nhỏ gọn, tiện lợi, được làm từ lớp vỏ inox bên ngoài sáng bóng tạo nên tính thẩm mĩ cao. Còn bên trong bình được thiết kế gồm 2 lớp inox và lớp giữa là chân không, cho khả năng giữ nhiệt tốt, không lo bị gỉ, đảm bảo giữ nhiệt lâu dài và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 2. Ly giữ nhiệt inox:

Ly giữ nhiệt inox cũng là một trong những món quà thường được lựa chọn trong ngày khai trương. Chiếc ly với kích thước nhỏ nhắn, gọn nhẹ rất thích hợp để sử dụng hàng ngày. Ly giữ nhiệt inox với cấu tạo phần thân là 2 lớp inox, nắp được làm từ nhựa PP an toàn khi sử dụng; chân đế cao su chốt trượt. Có thể đựng trà, cà phê, sinh tố, trà sữa,… nóng hay lạnh đều rất tiện dụng.

 3. Ly sứ:

Cũng giống như các sản phẩm khác, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm Ly sứ làm quà tặng khai trương cũng rất hợp lý mà chi phí lại vừa phải. Đặc biệt là những năm trở lại đây, ly sứ được sử dụng rất phổ biến, khá mới mẻ, những sản phẩm thông dụng này cũng rất được ưa chuộng để dùng làm quà biếu, quà tặng. 

 4. Bút bi (bút tre, bút kim loại):

bút tre

Với giá thành rẻ, phù hợp nhiều đối tượng, bút tre được nhiều đơn vị quan tâm làm quà tặng quảng bá thương hiệu của mình. Quý khách hàng có thể chọn lựa một số mẫu bút kim loại có giá thành vừa phải nhằm tăng sự sang trọng của quà tặng khai trương. Sản phẩm được khắc hoặc in ấn hoàn toàn theo yêu cầu của quý khách hàng.

 5. Móc khóa:

móc khóa

Móc khóa bằng mica, bằng gỗ hoặc bằng da đa dạng về mẫu mã, có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Với chi phí thấp, phù hợp mọi đối tượng, móc khóa là sản phẩm quà tặng phù hợp tặng đại trà cần được quan tâm.

Bên cạnh đó công ty Phạm Trương chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế miễn phí in, khắc logo theo yêu cầu và khách hàng có thể đặt hàng với mọi số lượng với giá thành tốt nhất.

Yêu cầu báo giá hoặc tư vấn quý khách vui lòng bấm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ bộ phận tư vấn 038 968 5060.

Trên đây là gợi ý một số sản phẩm phù hợp làm quà tặng khai trương, ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác ở danh mục bên dưới.

 Chụp Ảnh Màn Hình Trang Web