BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE – NHÀ CUNG CẤP GIÁ GỐC

  • bởi

Chuyên cung cấp phôi bình giữ nhiệt vỏ tre (còn gọi là bình giữ nhiệt trebình giữ nhiệt gỗ) cho các đại lý hoặc khắc / in logo bình giữ nhiệt làm quà tặng cho các doanh nghiệp với giá gốc tốt nhất thị trường. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín cho hàng trăm đại lý trên toàn quốc cũng như quà tặng hội nghị của các doanh nghiệp lớn như Abbott, ThienDuocPharma,…

Bình giữ nhiệt vỏ tre với chất liệu bên trong là inox 2 lớp (thép không gỉ) tráng bạc tuyệt đối an toàn và dễ dàng vệ sinh, vỏ ngoài được làm từ ván tre ép khối đầy thẩm mỹ và độc đáo. Với 2 lớp inox bên trong, bình có thể giữ nóng, lạnh tối thiểu từ 6h – 8h. Bên trong bình có phễu lọc với lưới lọc dày dễ dàng pha trà, cà phê, nước ép,… Sản phẩm gọn nhẹ tiện mang theo mỗi khi ra ngoài.

Là sản phẩm độc đáo nhất trong nhóm bình giữ nhiệt quà tặngbình giữ nhiệt vỏ tre khắc logo, thương hiệu riêng là quà tặng độc đáo và đầy mới mẻ được nhiều quý doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, quý khách có thể chọn thêm bao bì là hộp gỗ hoặc hộp bìa cứng in logo thay vì hộp đựng bằng carton thường để nâng cao giá trị quà tặng.

Chúng tôi miễn phí thiết kế và làm mẫu theo yêu cầu cho tất cả các đơn đặt hàng phôi sỉ (sản phẩm chưa khắc / in ấn) hoặc quà tặng doanh nghiệp (sản phẩm có khắc / in ấn theo yêu cầu).

Cung cấp mọi số lượng và giao hàng trên toàn quốc.

Những đơn hàng gấp cũng sẽ được đáp ứng nhanh chóng!

———————————

Yêu cầu báo giá hoặc tư vấn quý khách vui lòng bấm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ bộ phận tư vấn 038 968 5060.

binh giu nhiet vo tre

Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre – BGNT
Chất liệu: Inox 304, vỏ gỗ tre
Dung tích: 350ml, 450ml, 500ml

binh giu nhiet tre khuc

Bình Giữ Nhiệt Tre Khúc – BGNK1
Chất liệu: Inox 304, vỏ gỗ tre
Dung tích: 450ml

binh giu nhiet tre khuc

Bình Giữ Nhiệt Tre Khúc – BGNK2
Chất liệu: Inox 304, vỏ gỗ tre
Dung tích: 450ml

HÌNH ẢNH THAM KHẢO
binh giu nhiet vo tre
binh giu nhiet vo tre
bình giữ nhiệt vỏ tre
 Chụp Ảnh Màn Hình Trang Web